ท่านสุภาพบุรุษทั้งหลาย จะภาพมาแนะนำร้านตัดผมวินเทจ สุดจี๊ด สุดฮิต สุดแนว ครั้งนี้จะเป็นการตัดผมออกสื่อครั้งแรกของทางเรา Hairguy360.com จึงภูมิใจนำเสนอ ร้านนี้เลย Tew’s Barber Shop

มาทำความรู้จักกับร้าน Tew’s Barber Shop กันก่อนดีกว่า

ร้านตัดผมชายที่เก่าแก่กว่า 20 ปี ปัจจุบันก็มี 2 สาขา ซึ่งสาขาแรกก็อยู่ที่สยาม ก่อนจะขยายสาขามาอยู่ที่เอกมัย ซึ่งเป็นร้านตัดผมที่ถ้าไม่จองก็ไม่ได้ตัดนะครับ แต่ถ้าเป็นสาขาเอกมัยก็ไม่แน่ว่า ไปแล้วจะได้ตัดนะครับ ทางที่ดีแนะนำว่าโทรไปก่อนดีกว่า เราจะทิ้งเบอร์ติดต่อไว้ตอนท้าย

พาทัวร์ในร้าน Tew’s Barber Shop สาขาเอกมัยกันก่อน


review-tew's-barber-shop4
review-tew's-barber-shop3 review-tew's-barber-shop2

review-tew's-barber-shop5

บรรยากาศในร้านก็เป็นร้านตัดผมขายแบบมีสไตล์ตกแต่งให้ด้วยของใช้เก่าๆ มีเกม Family ด้วย ที่สำคัญเล่นได้ด้วยนะเออ ข้างหน้าร้านก็จะมีที่นั่งตัดผมอยู่สองที่ ส่วนข้างในก็จะมีหลากหลายห้องอารมณ์แบบคนต้องการส่วนตัว มีการวางขายสินค้าพวก pomade ด้วยนะครับ

review-tew's-barber-shop1

ชอบจริงๆ เลย ได้บรรยากาสย้อนยุคดี ไปแล้วไม่ต้องคิดอะไรเยอะ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนในร้านก็เป็นกันเองดีมากครับ พอดูถึงความเป็นกันเองแล้ว

เข้าเรื่องบริการตัดผมเลยแล้วกัน

ก่อนหน้าที่จะมาตัดผมไว้ทรงแบบในภาพด้านล่างนะครับ ทีนี่อยากเปลี่ยนทรงบ้าง เลยบอกไปว่า ตามใจช่างครับ ให้ช่างช่วยออกแบบให้หน่อย จากนั้นได้ยินเสียงพูดมา “ไหนบอกครั้งนี้จะให้ เค้าเลือกให้ไง” (แฟนผมเอง) ตัวผมกับช่างมองหน้ากันก็เหมือนจะเข้าใจกัน แฟนผมเดินมาบอกช่าง ว่า “ตัดแบบเกาหลีๆ อะ มีหน้าม้า” ตัวผมก็ “เอ่ออออ นี่มันร้านตัดผมวิเทจนะคุณ มาเกาหลีได้ไง” (พูดอยู่ในใจ) ช่างก็ “อ่อ แบบนี้ใช่ไหมครับ แบบนี้นะครับ” จากนั้นก็เริ่มตัดได้หลังจากผ่านอนุมัติเรียบร้อยแล้ว

review-tew's-barber-shop6 review-tew's-barber-shop7

วิธีการตัดข้างปราณีตดีมาก ค่อยๆ ใช้แบตตาเลี่ยนตัดผมที่ยาวออกไปให้อยู่ในระดับหวีที่วัดเอาไว้ จากนั้นจึงค่อยๆ ใช้กรรไกรตัดผมเกินออกเพื่อทรงผมเข้ารูปเข้ารอย ก็ตามประสาช่างกะลูกค้า ก็คุยกันไปเรื่อยระหว่างตัดเป็นการสร้างความคุ้นเคยที่ดีมากครับ ใส่ใจสนการให้บริการ จะตัดเสร็จกันเสร็จ ต่อไปก็สระผม โห! โคตรสบายเลย เสร็จแล้วก็มาไดว์ให้ผมแห้งก็มาถึงขึ้นตอนการเซตผมใช้ Pomade Tres Flores Water-Based ในการจัดแต่งก็ออกมาดูดีตามภาพครับ

สรุป ตัดผมมาไม่ถูกใจผมครับ แต่ถูกใจแฟน แฟนว่าดีผมก็ว่าดีครับผม ^^ ถึงทรงผมจะไม่ถูกใจ แต่การตัดผมและบริการถือว่าดีมากให้อารมณ์เหมือนไปหาเพื่อนเลยครับ ทำทุกอย่างแบบนี้ราคาอยู่ที่ 500 บาทต่อท่าน ผู้ใดสนใจลองไปตัดดูได้นะครับ บอกได้ว่าจะไม่มีทางเสียใจภายหลังอย่างแน่นอน

review-tew's-barber-shop9

ทางร้าน Tew’s Barber Shop ก็มีสินค้าสินค้าของเราวางจำหน่ายด้วยนะครับ ถ้าสนใจลองแวะรับดู รับชม ดมกลิ่น ซื้อหามาใช้กันได้นะครับ ^^

review-tew's-barber-shop8

ก่อนกลับก็ขอถ่ายรูปกับ พี่หนอน สักหน่อย ^^

ติดต่อ

ร้าน Tew’s Barber Shop (สยามสแควร์) สยามสแควร์ ซอย 9 โทรจอง 02-252-3989

ร้าน Tew’s Barber Shop (เอกมัย) ถ้าเข้าจาก BTS จะอยู่ก่อนถึง Big C โทรจอง 02-714-2958